Thai Version
English Version
 

Natural Care ขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ และเชื่อมั่นให้เราเป็นตัวแทนในการดูแลสุขภาพของท่านและคนที่ท่านรัก ท่านสามารถมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเรา ด้วยการรับประกันสินค้า คืนเงินเต็มราคา และด้วยระบบขนส่งที่ได้มาตรฐาน สินค้าจะถึงมือท่านอย่างปลอดภัยและรวดเร็ว




วิธีการสั่งซื้อ

ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซด์ได้ทันที โดยเริ่มจากการเลือกรายการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ท่านต้องการด้วยการกดปุ่ม และเลือกซื้อเพิ่มเติมด้วยการกดปุ่ม จากนั้นตรวจสอบสิทธิ์ในการรับโปรโมชั่นพิเศษของท่านจาก 2 โปรโมชั่นในเดือนตุลาคม 2549 นั่นคือNatural Care Healthy Reward และโครงการมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Citibank และ Krungsri GE จากนั้นกดปุ่ม เพื่อทำการตรวจสอบชื่อและที่อยู่ในการจัดส่ง (หากท่านยังไม่ได้สมัครสมาชิก ท่านสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกได้จากขั้นตอนนี้) จากนั้นกดปุ่ม เพื่อเลือกวิธีการชำระเงินจากหลากหลายวิธีดังต่อไปนี้


วิธีการชำระเงิน

•  กรณีที่ท่านเลือกวิธีการชำระเงินผ่านการโอนเงิน
ภายหลังจากที่ท่านส่งรายการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว กรุณาส่งหลักฐานการโอนเงิน มาที่โทรสารหมายเลข 0-2769- 5733 เจ้าหน้าที่ของ Natural Care จะติดต่อกลับท่านภายใน 48 ชั่วโมง โดยท่านสามารถโอนเงินเข้าบัญชีกระแสรายวัน ดังต่อไปนี้

•  ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบางนา-ตราด กม. 3.5
เลขที่บัญชี 117-3-00095-1

•  ธนาคารกรุงเทพ สาขาบางนา
เลขที่บัญชี 130-3-14085-7

•  ธนาคารกรุงไทย สาขาถนนสรรพาวุธ
เลขที่บัญชี 180-6-00465-8

•  ธนาคารกสิกรไทย สาขาบางนา-ตราด กม. 4
เลขที่บัญชี 731-1-01664-9

• กรณีที่ท่านเลือกชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ท่านสามารถพิมพ์รายการสั่งซื้อจากหน้ายืนยันการสั่งซื้อ พร้อมทั้งเซ็นชื่อตามลายเซ็นด้านหลังบัตรเครดิตและแฟกซ์กลับมายังโทรสารหมายเลข 0-2769-5733 เจ้าหน้าที่ Natural Care จะติดต่อกลับท่านเพื่อยืนยันการสั่งซื้อและสอบถามหมายเลขบัตรเครดิตจากท่านภายใน 48 ชั่วโมง (จันทร์- ศุกร์)

Natural Care ร่วมกับบัตรเครดิตเคทีซี กรุงศรี จีอี ซิตี้แบงก์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย มอบความสะดวกสบายในการใช้จ่ายด้วยบริการผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% ดังต่อไปนี้

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์
ผ่อนชำระปลอดดอกเบี้ย 0% 4 เดือน วงเงินชำระรวม 3,000 บาทขึ้นไป

บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์
กรณีต้องการใช้บริการแบ่งชำระ 0 % ปลอดดอกเบี้ยกับบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ กรุณาโทรแจ้งล่วงหน้ากับพนักงาน เพื่อบริษัทฯ จะได้จัดส่งฟอร์มการผ่อนชำระค่าสินค้าโดยเฉพาะของธนาคารไทยพาณิชย์ให้กับท่านโดยตรง

บัตรเครดิตกรุงศรี จีอี
ผ่อนชำระปลอดดอกเบี้ย 0% 4 เดือน วงเงินชำระรวม 3,000 บาทขึ้นไป

* สามารถใช้บริการ SMART PLAN ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2549 เป็นต้นไป

บัตรเครดิต KTC
ผ่อนชำระปลอดดอกเบี้ย 0% 3 เดือน วงเงินชำระรวม 3,000 บาทขึ้นไป

บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย
ผ่อนชำระปลอดดอกเบี้ย 0% 3 เดือน วงเงินชำระรวม 3,000 บาทขึ้นไป


กรุณาดาวน์โหลด แบบฟอร์มการผ่อนชำระ จากขั้นตอนการเลือกวิธีการชำระเงิน พร้อมทั้งกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน พร้อมทั้งเซ็นต์ลายมือชื่อให้เหมือนที่ปรากฏบนบัตรเครดิต จากนั้นส่งแบบฟอร์มนี้พร้อมกับสำเนาบัตรประชาขนแนบมาพร้อมกับใบสั่งซื้อผ่านธุรกิจตอบรับโดยไม่ต้องติดแสตมป์กลับมาที่บริษัทฯ ในกรณีที่ท่านไม่สะดวกในการดาวน์โหลด สามารถโทรศัพท์ขอแบบฟอร์มดังกล่าวได้ที่หมายเลข 0-2769-5666 กด 9

•  กรณีชำระด้วยเงินสดผ่านพนักงานจัดส่ง ภายหลังจากที่ท่านส่ง เจ้าหน้าที่ Natural Care จะติดต่อกลับท่านภายใน 48 ชั่วโมง เพื่อยืนยันสถานที่ในการจัดส่งสินค้า

•  กรณีชำระโดยเช็ค และธนาณัติ กรุณาส่งเช็คและธนาณัติที่สั่งจ่ายในนาม บริษัทแนทเชอรัล เฮลท์ ฟู้ดส์ จำกัด มาที่ บริษัทแนทเชอรัล เฮลท์ ฟู้ดส์ จำกัด เลขที่ 120 หมู่ 11 อาคารเอเชียเซ็นเตอร์ ชั้น 9 ถนนบางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260

ภายหลังจากที่เลือกวิธีการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว กดปุ่ม เพื่อเลือกวิธีการรับสินค้าและตรวจสอบข้อมูลทั้งหมดให้ถูกต้อง (หากไม่ถูกต้องสามารถกดปุ่ม เพื่อแก้ไขในขั้นตอนที่ต้องการ) จากนั้นกดปุ่ม เพื่อยืนยันการสั่งซื้อสินค้า และกด เพื่อพิมพ์เอกสารสำหรับเซ็นชื่อและส่งให้กับบริษัทฯ ในกรณีชำระเงินผ่านบัตรเครดิต รวมถึงเพื่อเป็นหลักฐานยืนยันการสั่งซื้อสินค้า



วิธีการขนส่งและอัตราค่าขนส่ง

วิธีที่ 1 : พัสดุไปรษณีย์ลงทะเบียน ( EMS ) อัตราค่าบริการเพียง 85 บาท

วิธีที่ 2 : พนักงานจัดส่ง (Messenger) อัตราค่าบริการเพียง 85 บาท จำกัดเฉพาะเขตกรุงเทพฯ เท่านั้น

พิเศษ จัดส่งฟรี เมื่อมียอดสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป



 




 
Home | About Us | Products | Healthy Knowledge | How to order | FAQ? | Contact Us
บริษัทแนทเชอรัล เฮลท์ ฟู้ดส์ จำกัด
120 Moo 11 Ample Tower Bangna-Trad Road Bangna ,Bangna ,Bangkok 10260
Tel. 0-2769-5666 Fax. 0-2769-5733 E-mail info@naturalcare.co.th
Copyright (c) 2005 www.naturalcare.co.th.
All right reserved. Site by Megawecare.com