Editor's Talk
Health & Happy
Health Care
Health Liver
Health Skin
Health Tips
Healthy Focus
Healthy Game
Inside Your Health
บอกเล่าเรื่องสุขภาพ
Inside Your Health

ผักผลไม้หลากสี เพื่อให้ห่างไกลจากโรคเรื้อรัง
คนไทยกินผัก ผลไม้เฉลี่ยวันละ 186 กรัมเท่านั้น ขณะที่องค์การอนามัยโลกแนะนำให้กินวันละ 400 กรัม อ่านต่อ...

เติมพลังให้ร่างกายด้วยพลังจากโสม
ชาวจีนโบราณเชื่อว่าการเกิดโรคต่างๆ มีสาเหตุจากร่างกายมีความไม่สมดุลของหยินและหยางเกิดขึ้น และพบว่าการใช้โสมซึ่งเป็นสมุนไพรที่เป็นที่รู้จักมานานนั้น สามารถปรับสมดุลของร่างกายได้ อ่านต่อ...

โรคเบาหวาน แต่อาจไม่หวานอย่างที่คิด
เบาหวานเป็นหนึ่งในโรคเรื้อรังที่ถือได้ว่าเป็นภัยคุกคามต่อชีวิตมนุษย์ ปัจจุบันพบว่าเป็นโรคที่คนทั่วโลกเป็นกันมากขึ้นในช่วงอายุที่น้อยลง ถึงกับกำหนดให้มีวันเบาหวานโลกในวันที่ 14 พฤศจิกายน อ่านต่อ...

เสริมแคลเซียม ป้องกันโรคกระดูกพรุน
วันหนึ่ง คนไทย ต้องได้รับแคลเซียม 800-1,500 มก.แต่ปัจจุบัน คนไทยได้รับแคลเซียมเฉลี่ยเพียง 361 มก.เท่านั้นซึ่งไม่เพียงพอ อ่านต่อ...

เสริมแคลเซียม ป้องกันโรคกระดูกพรุน
วันหนึ่ง คนไทย ต้องได้รับแคลเซียม 800-1,500 มก.แต่ปัจจุบัน คนไทยได้รับแคลเซียมเฉลี่ยเพียง 361 มก.เท่านั้นซึ่งไม่เพียงพอ อ่านต่อ...

ระวัง! ภัยจากการทานอาหารตามใจปาก
สาเหตุหนึ่งของการเกิดโรคร้ายของคนไทย มาจากพฤติกรรมการดำเนินชีวิตและ พฤติกรรมการทานอาหารของคนไทยที่เปลี่ยนไป อย่างเช่น การรับประทานอาหารนอกบ้านมากขึ้นมักจะตามใจปาก อ่านต่อ...

ไขมันอุดตันบ่อเกิดของโรคร้าย
ภาวะไขมันในเลือดสูงพบได้มากในปัจจุบัน ตั้งแต่เด็ก วัยรุ่น และผู้สูงอายุ ที่มักมีร่างกายอ้วน สาเหตุมาจากพฤติกรรมการบริโภคอาหารที่ผิดสัดส่วนทานอาหารที่มีไขมันสูง การปรุงอาหารที่มีการใช้น้ำมันทอดซ้ำ ๆ กัน อ่านต่อ...

ผอมได้แบบไร้พิษ
เราคงเคยทราบว่า ชาเขียวนั้น มีคุณประโยชน์ที่ดีต่อร่างกาย โดยเฉพาะเรื่องการล้างพิษได้จากระดับเซลล์ แต่คุณประโยชน์อีกอย่างของชาเขียว ที่หลายๆคนอาจยังไม่ทราบ อ่านต่อ...

ถึงเวลาดูแลความทรงจำก่อนที่จะสายเกินไป
เมื่อกาลเวลาผ่านไป เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นล้วนถูกเก็บไว้ในความทรงจำ โดยปกติเราเลือกที่จะจดจำในสิ่งดีๆ และมักจะพยายามลืมความทรงจำที่ไม่น่าประทับใจ อ่านต่อ...

เริ่มต้นเสริมภูมิต้านทานเพื่อสุขภาพที่ดีตลอดปี
กระเทียม เป็นพืชโบราณ นักโบราณคดีค้นพบกระเทียมเมื่อ ประมาณ5,500 ปี ที่แล้ว กระเทียมมีถิ่นกำเนิดแถบตอนกลางของทวีปเอเซีย จากนั้นได้แพร่หลายไปทั่วโลก อ่านต่อ...

ชะลอความชราด้วยชาเขียว
ชาเขียวเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไป ว่ามีสรรพคุณเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง จึงมีการนำประโยชน์จากชาเขียวมาใช้ อ่านต่อ...

ปกป้องหัวใจ...ให้แข็งแรงตลอดไป
หัวใจเป็นอวัยวะที่ทำงานตั้งแต่เราเกิด โดยไม่มีวันหยุดหรือพักผ่อน เมื่อเกิดปัญหากับหัวใจก็มักจะเป็นเรื่องที่รุนแรงที่อาจถึงชีวิตได้ อย่างเช่น โรคหัวใจขาดเลือด หลอดเลือดหัวใจตีบ อ่านต่อ...

เติมพลังงานให้ชีวิต เพื่อสุขภาพที่ดีรับปีใหม่
ทุกครั้งที่ขึ้นปีที่ใหม่ เรามักตั้งใจจะทำนั่นทำนี่ และเมื่อเวลาล่วงเลยไป จนจะเข้าสู่ปีใหม่อีกครั้ง เราเคยมองย้อนกลับไปหรือไม่ว่า เราได้ทำอะไรอย่างที่ตั้งใจไว้หรือยัง อ่านต่อ...

 
Home | About Us | Products | Healthy Knowledge | How to order | FAQ? | Contact Us
บริษัทแนทเชอรัล เฮลท์ ฟู้ดส์ จำกัด
120 Moo 11 Ample Tower Bangna-Trad Road Bangna ,Bangna ,Bangkok 10260
Tel. 0-2769-5666 Fax. 0-2769-5733 E-mail info@naturalcare.co.th
Copyright (c) 2005 www.naturalcare.co.th.
All right reserved. Site by Megawecare.com