Editor's Talk
Health & Happy
Health Care
Health Liver
Health Skin
Health Tips
Healthy Focus
Healthy Game
Inside Your Health
บอกเล่าเรื่องสุขภาพ
Health Skin

เมล็ดองุ่น อัญมณีแห่งผิวงดงาม (Grape Seed Extract )
เมล็ดองุ่น มีสาร โปรแอนโธไซยานิน หรือเรียกย่อๆว่า OPC ซึ่งได้รับการขนามนามว่าเป็น “ซุปเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์” (Super Antioxidant) มีคุณสมบัติและคุณภาพสูงในการกำจัดอนุมูลอิสระ ได้ดีกว่า"วิตามินซี 20 เท่า" และมากกว่า "วิตามินอี 50 เท่า" อ่านต่อ...

บอกลาผิวแห้งกร้าน...ด้วยน้ำมันปลา และนานาประโยชน์ต่อสุขภาพดี
น้ำมันปลากับปัญหาผิวแห้ง ไม่เรียบเนียน ขาดความยืดหยุ่นและชุ่มชื้น เกี่ยวข้องกันได้อย่างไร? อ่านต่อ...

กีฬากลางแจ้งแบบไหนที่คุณโปรดปราน
ปีนเขา ขี่ม้า ดำน้ำ เล่นเรือใบ ว่ายน้ำ ตีกอล์ฟ กีฬาต่างๆ นี้ ใช่กีฬาที่คุณมองหาหรือเปล่าคะ แต่ถ้าสาวๆ หนุ่มๆ หลายท่านกังวลใจว่า อ่านต่อ...

สิวจากเครื่องสำอาง ที่ปัญหาต้องระวัง
สารเคมีในเครื่องสำอาง เป็นตัวการหลักที่ก่อให้เกิดสิวโดยเฉพาะเครื่องสำอางที่มีน้ำมันเป็นองค์ประกอบ เช่น ครีมรองพื้น ครีมบำรุง ครีมกันแดด อ่านต่อ...

ผิวเสีย ป้องกันได้ง่ายนิดเดียว
ในหนึ่งวันผิวของเราต้องเจอกับมลภาวะต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะแสงแดด ฝุ่นละออง ควันพิษ ล้วนแล้วแต่ส่งผลให้สภาพผิวเสื่อมโทรม หมองคล้ำ และเกิดริ้วรอยได้ง่าย อ่านต่อ...

ดูแลผิวรอบดวงตาป้องกันริ้วรอย
อดนอนเพียงแค่คืนเดียวดวงตาของคุณก็แสดงอาการให้ทุกคนที่ได้พบในวันรุ่งขึ้นรู้ทันทีดวงตาจึงเป็นทั้งสิ่งที่ใช้มองโลกและเป็นเครื่องมือในการสร้างความชื่นชมในตัวคุณการมีทัศนคติที่ดีการหัวเราะ อ่านต่อ...

บำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรง ช่วยป้องกันฝ้าได้
เตือนสาวไทยผู้พิสมัยผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาว หากใช้มากระวังมะเร็งโรคผิวหนังจะถามหา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านเวชสำอางออกโรง เตือนสาวผิวดำที่ต้องการหน้าขาว และหันมาใช้ "ผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง" ชนิด ลืมหูลืมตาไม่ขึ้นให้ระวังยาพิษอ่อนๆ อ่านต่อ...

บอกลาริ้วรอยไปพร้อมกับปีเก่า
ปัจจุบันมีนักวิชาการพร้อมงานวิจัยสนับสนุนหลายงาน ที่พยายามเชื่อมความสัมพันธ์ของความชราเข้ากับทฤษฎีของความเสื่อมโทรม (Damage theories) ซึ่งมีตัวการหลักมาจาก อนุมูลอิสระ (Free Radicals) ในร่างกายที่สามารถสร้างขึ้นได้ตลอดเวลา อ่านต่อ...

สร้างผิวสวยให้คุณเป็นดาวเด่นทุกๆParty
ใกล้สิ้นปีแล้ว เทศกาลสังสรรค์ต่างๆจะเวียนกลับมาอีกครั้ง สาวๆหลายคนคงเริ่มเตรียมตัวสำหรับงาน Partyไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า จะแต่งหน้าโทนไหน อ่านต่อ...

ปกป้องผิวสวยใส ไร้สิว ให้แลดูอ่อนกว่าวัย
ในแต่ละวันเราต้องพบกับมลภาวะเป็นจำนวน และความเครียดจากการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเกิดจากงานหรือครอบครัว ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าแลดูหมองคล้ำ ยิ่งเรามีความเครียดมากขึ้น ก็จะทำให้ใบหน้าเกิดสิว อ่านต่อ...

ปกป้องความสวย เพื่อให้คุณสวย... ตลอดไป
ความสวยเป็นสิ่งที่คู่กับผู้หญิงในทุกยุคทุกสมัย เหมือนที่เราเคยได้ยินกันเป็นประจำว่า “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” ความสวยเป็นสิ่งที่สามารถสร้างสรรค์ได้ ไม่ว่าจะจากการแต่งตัวสวย การแต่งหน้าสวย อ่านต่อ...

 
Home | About Us | Products | Healthy Knowledge | How to order | FAQ? | Contact Us
บริษัทแนทเชอรัล เฮลท์ ฟู้ดส์ จำกัด
120 Moo 11 Ample Tower Bangna-Trad Road Bangna ,Bangna ,Bangkok 10260
Tel. 0-2769-5666 Fax. 0-2769-5733 E-mail info@naturalcare.co.th
Copyright (c) 2005 www.naturalcare.co.th.
All right reserved. Site by Megawecare.com